ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินในตำแหน่งพนังงานกระทรวง สธ(สัมภาษณ์) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ธีรรัตม์
วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13:00 น.

ตามที่ได้มีการประกาศเปิดรับสมัครพนักงานกระทรวงสาธารณสุข บนเว็บไซต์โรงพยาบาลก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศรับสมัครบุคคลเสร็จแล้วเรียบร้อยแล้ว ทางโรงพยาบาลได้จัดสอบเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับคัดเลือกด้วยการสัมษณ์ต่อไป ดังไฟล์แนบนี้

ตำแหน่งพนักงานบริการ

>>>>> คลิกที่นี้เพื่อดูรายละเอียด  <<<<<

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2014 เวลา 14:44 น. )