ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2017 เวลา 14:04 น.

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน  ซึ่งบัดนี้ผลการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว

จึงประกาศผลสอบไว้ดังไฟล์ที่แนบนี้

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2017 เวลา 15:51 น. )