รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ PDF พิมพ์ อีเมล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฏาคม 2562

จำนวน 1 ตำแหน่ง

- ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2019 เวลา 16:30 น. )