รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2019 เวลา 16:30 น.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน

จำนวน 1 ตำแหน่ง

- ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 18 กันยายน 2019 เวลา 14:48 น. )