รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ (เงินบำรุง) PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020 เวลา 16:30 น.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ด้วยเงินนอกงบประมาณ(เงินบำรุงโรงพยาบาลท่าอุเทน)

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน

จำนวน 1 ตำแหน่ง

- ตำแหน่งพนักงานบริการ

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 17:25 น. )