ประกาศราชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ (เงินบำรุง) PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 11:00 น.

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน

จำนวน 1 ตำแหน่ง

ให้ ผู้มีรายชื่อมา สอบข้อเขียน สอบปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2563

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 11:03 น. )