ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ (เงินบำรุง) PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 02 มิถุนายน 2020 เวลา 11:25 น.

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน

จำนวน 1 อัตรา ซึ่งบัดนี้ผลการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้สอบลำดับที่ 1 มารายงานตัวที่กลุ่ม งานบริหารทั่วไป โรงพยาบาลท่าอุเทน

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 02 มิถุนายน 2020 เวลา 11:26 น. )