ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป ทักษะ ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุชและพนังงานบริการ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 03 สิงหาคม 2020 เวลา 16:22 น.

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทนได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานสาธารณสุขทั่วไป ทางโรงพยาบาลจค่งขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับประเมิน ดังนี้

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 03 สิงหาคม 2020 เวลา 16:24 น. )