ประการศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการเลือกสรร ตำแหน่ง:นักวิชารการสาธารณสุข,ตำแหน่ง:พนักงานบริการ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2020 เวลา 12:29 น.

ประการศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการเลือกสรร ตำแหน่ง นักวิชารการสาธารณสุข, ตำแหน่ง พนักงานบริการ

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทนได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานสาธารณสุขทั่วไป

ทางโรงพยาบาลจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการเลือกสรร

ตำแหน่ง นักวิชารการสาธารณสุข และตำแหน่ง พนักงานบริการ

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2020 เวลา 12:35 น. )