ประการศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการเลือกสรร ตำแหน่ง:นักวิชารการสาธารณสุข,ตำแหน่ง:พนักงานบริการ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020 เวลา 15:29 น.

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ (รายวัน)

ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทนได้สอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ (รายวัน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน
ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 01 ธันวาคม 2020 เวลา 10:17 น. )