รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(นักโภชนาการ) PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2021 เวลา 16:17 น.

ด้วยโรงพยาบาลท่าอุเทน มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป้นลูกจ้างชั่วครวรายเดือนประเภทเงินนอกงบประมาณ(เงินบำรุงโรงพยาบาลท่าอุเทน)
จำนวน 1 ตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดดังไฟล์ที่แนบ

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2021 เวลา 16:19 น. )