ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 09 มกราคม 2012 เวลา 16:03 น.

ประกาศโรงพยาบาลท่าอุเทน
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ
…………………………
ตามที่โรงพยาบาลท่าอุเทน ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ( รายเดือน ) ด้วยเงินนอกงบประมาณ โรงพยาบาลท่าอุเทน โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๔ – ๖ มกราคม ๒๕๕๕ นั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี้

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 18 มกราคม 2012 เวลา 15:26 น. )