ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ปฏิบัติงานที่ห้องทันตกรรม) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2012 เวลา 11:50 น.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ด้วยเงินนอกงบประมาณ

บัดนี้การดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกดังนี้

๑. ตำแหน่ง  คนงาน (ปฏิบัติงานที่ห้องทันตกรรม)

๑. นางสาวปุณภิชณัฎฐ์  คุณธรรมมงคล

๒. นางสาวณัฐณิชา  พวงประทุม

๓. นางสาวลลิตา  จันทะขิน

๔. นางสาวนภาภรณ์  ใจช่วง

๕. นางธัญพิมล  บุพศิริ

๖. นางสาวระพีพรรณ  คำจันทร์

๗. นางสาวกาญจนา  กุดเลา

๘. นางสาวรุ่งนภา  ปฎิมากรณ์

ให้ผู้มีรายชื่อมา  สอบข้อเขียนในวันที่     ๑๙   มิถุนายน   ๒๕๕๕   เวลา  ๐๙.๐๐ น.     ที่ห้องประชุมโรงพยาบาลท่าอุเทน  และสอบสัมภาษณ์ในวันที่   ๑๙  มิถุนายน   ๒๕๕๕  เวลา ๑๓.๓๐ น.  ณ  ห้องประชุม  โรงพยาบาลท่าอุเทน

>>>>คลิกรายละเอียดคลิกที่นี้<<<<

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2012 เวลา 12:47 น. )