ประกาศรผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ปฏิบัติงานที่ห้องทันตกรรม) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ธีรรัตม์
วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 09:14 น.

ซึ่งได้ทำการทดสอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว ได้ผู้ที่มีลำดับคะแนนสูงสุดดังนี้

1. ตำแหน่งคนงานปฏิบัติงานที่ห้องทันตกรรม

อันดับ 1. นางสาวณัฐณิชา  พวงประทุม

ส่วนอันดับสำรอง ที่เหลือ

>>>>คลิกที่นี้<<<<

ให้ผู้ที่สอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัวที่ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงพยาบาลท่าอุเทน ในวันที่ 25 มิถุนายน 2555 เวลา 9.30 น. ถ้ามาไม่ทันตาม วัน เวลา ดังกล่าง ถือว่าท่านสละสิทธิ์ และทางโรงพยาบาลท่าอุเทนจะเรียกผู้ที่ได้ลำดับสำรองถัดไป

หมายเหต ลำดับสำรองจะขึ้นทะเบียนไว้ 2 ปี แต่จะใช้เฉพาะคนงานห้องทันตกรรมเท่านั้น

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 03:27 น. )