รับสมัครลูกจ้าง 2 ตำแหน่ง PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ธีรรัตม์
วันจันทร์ที่ 04 มีนาคม 2013 เวลา 09:00 น.

จากที่โรงพยาบาลท่าอุเทนประกาศไป ได้มีการขยายวันเวลาการสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง

1.ตำแหน่งลูกจ้าง(ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย)

ด้วย ทางโรงพยาบาลท่าอุเทน มีความประสงค์ จะรับสมัครคนพิการเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ จำนวน 1 ตำแหน่ง ดังนี้

ตำแหน่งและอัตราค่าจ้าง

1. ตำแหน่ง ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย   อัตราเงินเดือน 6,552 บาท

>>>>> คลิกที่นี้เพื่อดูรายละเอียด  <<<<<

2.ตำแหน่งคนงาน(ปฏิบัติงานที่โรงครัว)

ด้วย ทางโรงพยาบาลท่าอุเทน มีความประสงค์ จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ประเภทเงินนอกงบประมาณ จำนวน 1 ตำแหน่ง ดังนี้

ตำแหน่งและอัตราค่าจ้าง

1. ตำแหน่ง คนงาน(ปฏิบัติงานที่โรงครัว)   อัตราเงินเดือน 6,552 บาท

>>>>> คลิกที่นี้เพื่อดูรายละเอียด <<<<<

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 07 มีนาคม 2013 เวลา 00:53 น. )